Chi tiết

GẠO TÀI NGUYÊN- NỞ MỀM XỐP CƠM, ĐẶC SẢN LONG AN

Ngày đăng: (03-07-2017 02:20 PM) - Lượt xem: 171

Gạo tài nguyên thơm- Đặc sản chợ Đào, Long An. Đây là loại gạo được rất nhiều gia đình tin dùng. Dưới đây, AN BÌNH PHÁT sẽ cung cấp những thông tin về loại gạo nở mềm xốp cơm này.

 

 

 

Gạo là nguồn lương thực cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gạo dẻo, gạo thơm, gạo nở xốp. Các loại gạo dẻo, thơm rất dễ tìm thấy trên thị trường, tuy nhiên có rất nhiều người thích loại gạo nở xốp, loại gạo này thì không dễ. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng thông tin về gạo tài nguyên thơm, nở nềm xốp cơm, đặc sản Long An.

 

GẠO TÀI NGUYÊN- HOA HẬU GẠO VÙNG CHỢ ĐÀO, LONG AN

Gạo tài nguyên có xuất xứ từ vùng chợ Đào-  Cần Đước- Long An. Đây là một trong những loại gạo đặc sản của vùng đất Long An.

 

 

 

Hiện nay có nhiều khu vực cũng trồng loại gạo này, như ở đồng bằng sông Cửu Long. Tuy nhiên cho ra hạt gạo không đạt chất lượng như gạo tài nguyên ở Long An. Là giống cao sản nổi tiếng ở đây, gạo ở vùng khác thường có giá rẻ hơn.

Gạo tài nguyên là loại gạo khá đặc biệt, được trồng theo mùa. Một năm sẽ có 2 mùa vụ cho ra gạo tài nguyên chợ đào, mỗi mùa vụ kéo dài từ 5 đến 6 tháng, theo cho thấy gạo được trồng vào mùa xuân là ngon và chất lượng tốt nhất.

 

GẠO TÀI NGUYÊN SỮA- SỞ HỮU NHIỀU ĐẶC ĐIỂM THU HÚT THỊ TRƯỜNG

Hạt gạo tài nguyên sữa có dáng thon, ngắn, có màu trắng đục. Gạo tài nguyên sữa được xem là loại gạo ngon nhất của dòng gạo nở xốp.

 

 

 

Gạo cho ra những hạt cơm ráo, vị đậm vừa, xốp, mềm, ngọt cơm, thơm nhẹ. Cơm vẫn ngon và đạt tiêu chuẩn sau khi để nguội. Đây là loại gạo yêu thích của những người thích cơm khô, cơm từ gạo tài nguyên sữa rất thích hợp để làm các món cơm chiên.

Gạo tài nguyên không có mùi thơm như những loại gạo thơm khác. Tuy nhiên vẫn có mùi thơm đặc trưng riêng rất dễ chịu.

Trong loại gạo đặc sản Long An có chứa hàm lượng chất đạm và chất xơ cao, tốt cho sức khỏe của người dùng.

 

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN MUA GẠO TÀI NGUYÊN

Trên thị trường giágạo tài nguyên chợ Đào dao động từ 16.000vnd/kg đến 18.000vnd/kg. Nếu mua gạo tài nguyên với giá thấp hơn, có thể gạo đã được pha với những loại gạo khác, hoặc gạo được trồng ở những vùng khác.

 

 

 

Đặc biệt gạo tài nguyên chỉ có gạo nở mềm xốp cơm, không có gạo tài nguyên dẻo, khách hàng lưu ý khi lựa chọn.

Nhận dạng gạo tài nguyên thơm thông qua hình dáng gạo, hạt gạo phải ngắn và có màu trắng đục.

 

CÁCH NẤU GẠO TÀI NGUYÊN CHỢ ĐÀO THEO TIÊU CHUẨN

Cách nấu gạo tài nguyên chợ Đào cũng không hề khó. Cũng như các loại gạo xốp khác, khi nấu lưu ý cho nhiều nước hơn để hạt gạo nở đều và ngon.

Trước khi nấu, vo gạo 2 lần, không nhiều hơn hoặc ít hơn, vừa đủ làm sạch các loại bụi bẩn nhưng vẫn giữ nguyên chất dinh dưỡng có trong gạo tài nguyên.

Sau khi cơm chín, nên xới cơm để hạt cơm tơi, xốp và sẽ tạo cảm giác ngon miệng hơn khi dùng.

 

 

 

Gạo tài nguyên- Nở mềm xốp cơm, đặc sản Long An hiện nay được nhiều khách hàng yêu thích, tin dùng. Đặc biệt là những gia đình thích ăn cơm xốp mềm. Loại gạo đặc biệt này sẽ mang đến những bữa cơm ngon và kích thích người ăn, hãy mua ngay gạo tài nguyên cho gia bạn thưởng thức.

Hãy liên hệ AN BÌNH PHÁT để lựa chọn được những loại gạo sạch, giá rẻ, chất lượng.  

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH - TM - DV AN BÌNH PHÁT 
Địa chỉ: 175 Khuông Việt, P.Phú Trung, Q.Tân Phú, TP.HCM 

Điện thoại: 08.38 600 777 - 38 600 999 

Di động: 0908 588 690  

Fax: 08.38 603 678 

Email: anbinhphat6789@gmail.com 

Website: www.anbinhphat.com 

 

 

Các tin liên quan:

Tin tức

GẠO THƠM ĐÀI LOAN- XỨNG DANH CHẤT LƯỢNG TUYỆT HẢO

Gạo thơm Đài Loan- Loại gạo rất được ưu thích trên thị trường. Xứng với danh hiệu chất lượng tuyệt hảo, loại gạo này đã tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng. Dưới đây, AN BÌNH PHÁT sẽ cung cấp những thông tin về loại gạo này.

Xem thêm >>

GẠO TÀI NGUYÊN- NỞ MỀM XỐP CƠM, ĐẶC SẢN LONG AN

Gạo tài nguyên thơm- Đặc sản chợ Đào, Long An. Đây là loại gạo được rất nhiều gia đình tin dùng. Dưới đây, AN BÌNH PHÁT sẽ cung cấp những thông tin về loại gạo nở mềm xốp cơm này.

Xem thêm >>

GẠO THƠM ĐÀI LOAN- ĂN BÁT CƠM DẺO NHỚ NẺO ĐƯỜNG ĐI

Gạo thơm Đài Loan là loại gạo rất được yêu thích. Thuở xưa có câu: Ăn bát cơm dẻo nhớ nẻo đường đi. Nếu thưởng thức gạo thơm Đài Loan thấy ngon, hãy nhớ tới nơi cung cấp gạo chất lượng, giá rẻ- AN BÌNH PHÁT.

Xem thêm >>

Quảng cáo