Chi tiết

GẠO THƠM ĐÀI LOAN- ĂN BÁT CƠM DẺO NHỚ NẺO ĐƯỜNG ĐI

Ngày đăng: (03-07-2017 04:20 AM) - Lượt xem: 117

Gạo thơm Đài Loan là loại gạo rất được yêu thích. Thuở xưa có câu: Ăn bát cơm dẻo nhớ nẻo đường đi. Nếu thưởng thức gạo thơm Đài Loan thấy ngon, hãy nhớ tới nơi cung cấp gạo chất lượng, giá rẻ - AN BÌNH PHÁT.

 

 

 

Gạo là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi bữa cơm của người dân Châu Á nói chung, người dân Việt Nam nói riêng. Gạo có thể được chế biến thành nhiều món ngon để thưởng thức. Chọn được gạo ngon cho gia đình là điều mà rất nhiều người quan tâm, gạo thơm Đài Loan là loại gạo được nhiều người tin dùng vì hương gạo rất thơm, mang đến bữa cơm ngon cho mỗi gia đình.

 

HẠT GẠO ĐƯỢC SINH RA NHƯ THẾ NÀO?

Gạo được tạo nên từ lúa, sau quá trình trồng lúa sẽ thu hoạch được hạt lúa. Sau đó qua quá trình xay, loại bỏ trấu, loại bỏ cám. Từ đó tạo nên những hạt gạo trắng thơm.

Để tạo được hạt gạo thơm, ngon phải trải qua quá trình lao động vất vả, khó khăn của người nông dân.

 

GẠO NGON PHỦ SÓNG MỌI MIỀN

Có rất nhiều loại gạo ngon trên thị trường hiện nay, được phân thành 2 loại:

Các loại gạo ngon được sản xuất trong nước như: Gạo Thơm, gạo Tám Xoan, gạo Thơm Cò Trắng, gạo Thơm Lài Miên, gạo Nàng Xuân….

Gạo được nhập khẩu: Gạo Đài Loan, gạo Thái Lan…

Tuy có rất nhiều gạo trên thị trường, nhưng nhiều người tiêu dùng ưu tiên chọn gạo thơm Đài Loan.

 

SỨC HÚT ĐẾN TỪ GẠO ĐÀI LOAN ĐẶC BIỆT

Dưới đây, AN BÌNH PHÁT sẽ chia sẻ lý do loại gạo Đài Loan đặc biệt được nhiều người tin dùng lựa chọn:

 

1.      GẠO ĐÀI LOAN ĐẶC BIỆT- NGỌT DỊU ĐẾN TỪNG HẠT CƠM

Hạt gạo Đài Loan đặc biệt kích thước nhỏ, có màu trắng trong. Cơm nấu lên màu rất đẹp và kết hợp với hương thơm tự nhiên của gạo, kích thích thích giác và kích thích sự thèm ăn.

Hương thơm thoang thoảng tự nhiên, khi ăn cảm nhận được vị ngọt dịu, từng hạt cơm sau khi nấu dẻo mềm, thơm ngon.

Đối với một số loại gạo nếu để nguội cơm sẽ bị khô, cứng, khó ăn. Tuy nhiên với gạo Đài Loan đặc biệt, cơm để nguội vẫn giữ được độ mềm, hương thơm nhẹ. Rất thích hợp sử dụng trong những gia đình bận rộn, thường nấu cơm sử dụng cả ngày.

 

 

 

2.      GIỐNG LÚATHƠM ĐÀI LOAN- MANG DINH DƯỠNG TRONG TỪNG HẠT GẠO

Bản chất giống lúa thơm Đài Loan chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Đây là loại gạo có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, tinh bột rất cần thiết cho mọi hoạt động hàng ngày của con người.

Trong gạo thơm Đài Loan có chứa nhiều vitamin, vitamin E, vitamin B1, Niacin….là những chất giúp tăng hàm lượng dinh dưỡng, chứa nhiều vitamin hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người dùng mỗi ngày.

Những đặc điểm của gạo Đài Loan thu hút nhiều người tiêu dùng lựa chọn loại gạo này. Hạt gạo vừa trắng, cho hạt cơm bắt mắt, thơm ngon, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho người dùng. Thích hợp sử dụng với trẻ em và những người lớn tuổi.

 

 

 

BẢO QUẢN GẠO THƠM ĐÀI LOAN NHƯ THẾ NÀO?

Cũng như những loại gạo khác, gạo thơm Đài Loan cũng cần được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát để tránh tiếp xúc với nước, gạo sẽ bị ẩm, mốc.

Đậy kín sau khi mở bao, nên cho gạo thơm Đài Loan vào trong thùng đậy kín nắp để hạn chế các loại côn trùng, vi khuẩn xâm nhập.

Gạo là thực phẩm rất quan trọng, cần thiết không thể thiếu trong mọi gia đình, gạo thơm Đài Loan là lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng. Hiện nay người dân Việt Nam đã trồng được giống gạo này và cung cấp rộng rãi trên thị trường trong nước và xuất khẩu. Gạo thơm Đài Loan cho bát cơm dẻo, mùi thơm đặc trưng, tạo nên bữa cơm ngon và ấn tượng cho mọi người.

Tag: gạo thơm đài loan, gạo đài loan, gạo đài loan đặc biệt, giống lúa thơm đài loan, gạo thơm,

 

Hãy liên hệ AN BÌNH PHÁT để lựa chọn được những loại gạo sạch, giá rẻ, chất lượng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH - TM - DV AN BÌNH PHÁT
Địa chỉ: 175 Khuông Việt, P.Phú Trung, Q.Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 08.38 600 777 - 38 600 999

Di động: 0908 588 690 

Fax: 08.38 603 678

Email: anbinhphat6789@gmail.com

Website: www.anbinhphat.com

 

Các tin liên quan:

Tin tức

GẠO THƠM ĐÀI LOAN- XỨNG DANH CHẤT LƯỢNG TUYỆT HẢO

Gạo thơm Đài Loan- Loại gạo rất được ưu thích trên thị trường. Xứng với danh hiệu chất lượng tuyệt hảo, loại gạo này đã tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng. Dưới đây, AN BÌNH PHÁT sẽ cung cấp những thông tin về loại gạo này.

Xem thêm >>

GẠO TÀI NGUYÊN- NỞ MỀM XỐP CƠM, ĐẶC SẢN LONG AN

Gạo tài nguyên thơm- Đặc sản chợ Đào, Long An. Đây là loại gạo được rất nhiều gia đình tin dùng. Dưới đây, AN BÌNH PHÁT sẽ cung cấp những thông tin về loại gạo nở mềm xốp cơm này.

Xem thêm >>

GẠO THƠM ĐÀI LOAN- ĂN BÁT CƠM DẺO NHỚ NẺO ĐƯỜNG ĐI

Gạo thơm Đài Loan là loại gạo rất được yêu thích. Thuở xưa có câu: Ăn bát cơm dẻo nhớ nẻo đường đi. Nếu thưởng thức gạo thơm Đài Loan thấy ngon, hãy nhớ tới nơi cung cấp gạo chất lượng, giá rẻ- AN BÌNH PHÁT.

Xem thêm >>

Quảng cáo