Chi tiết

Gạo mầm Vibigaba

  • Mô tả: Vibigaba là gạo lứt lên men được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng. Trong đó GABA (Gamma aminobutyric acid) tốt cho hệ thần kinh tăng nhiều lần so với gạo lứt. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Theo chứng nhận của Trung tâm dinh dưỡng TP. HCM, Gạo mầm Vibigaba có hàm lượng chất dinh dưỡng cao với nhiều tác dụng hỗ trợ. Giúp ổn định đường huyết của người bệnh tiểu đường. Hạ mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu. Phù hợp cho người cao huyết áp hoặc muốn giảm cân tự nhiên. Làm chậm quá trình lão hóa. Cải thiện chức năng não, giảm triệu chứng lo lắng và chứng mất ngủ. Ngăn ngừa táo bón và đầy hơi. Hàm lượng Canxi cao giúp phòng chống loãng xương.

  • Giá : 65.000VNĐ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vibigaba là gạo lứt lên men được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng. Trong đó GABA (Gamma aminobutyric acid) tốt cho hệ thần kinh tăng nhiều lần so với gạo lứt.

Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.

Tác dụng của gạo mầm Vibigaba
Theo chứng nhận của Trung tâm dinh dưỡng TP. HCM, Gạo mầm Vibigaba có hàm lượng chất dinh dưỡng cao với nhiều tác dụng hỗ trợ.

  • Giúp ổn định đường huyết của người bệnh tiểu đường.
  • Hạ mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu.
  • Phù hợp cho người cao huyết áp hoặc muốn giảm cân tự nhiên.
  • Làm chậm quá trình lão hóa.
  • Cải thiện chức năng não, giảm triệu chứng lo lắng và chứng mất ngủ.
  • Ngăn ngừa táo bón và đầy hơi.
  • Hàm lượng Canxi cao giúp phòng chống loãng xương.

Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba (Trong 1 kg sản phẩm)

  • Carbohydrate ≥ 600g
  • Protein ≥ 70 g
  • Lipid ≥ 20 g
  • Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g
  • Gaba 120-200 mg
  • Inositol ≥ 100 mg
  • Calcium ≥ 50 mg
  • Vitamin B1 ≥ 3 mg
  • Vitamin E ≥ 3 mg
  • Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose)

Chỉ tiêu chất lượng

  • Độ ẩm : ≤ 14.5 %
  • Tỷ lệ tấm : < 7 %

Cách nấu gạo mầm Vibigaba
Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản

  • Không cần phải vo gạo trước khi nấu
  • Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng.
  • Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn

Cách dùng Gạo mầm Vibigaba

  • Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể.
  • Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba.

Hướng dẫn bảo quản

  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời

Tin tức

GẠO THƠM ĐÀI LOAN- XỨNG DANH CHẤT LƯỢNG TUYỆT HẢO

Gạo thơm Đài Loan- Loại gạo rất được ưu thích trên thị trường. Xứng với danh hiệu chất lượng tuyệt hảo, loại gạo này đã tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng. Dưới đây, AN BÌNH PHÁT sẽ cung cấp những thông tin về loại gạo này.

Xem thêm >>

GẠO TÀI NGUYÊN- NỞ MỀM XỐP CƠM, ĐẶC SẢN LONG AN

Gạo tài nguyên thơm- Đặc sản chợ Đào, Long An. Đây là loại gạo được rất nhiều gia đình tin dùng. Dưới đây, AN BÌNH PHÁT sẽ cung cấp những thông tin về loại gạo nở mềm xốp cơm này.

Xem thêm >>

GẠO THƠM ĐÀI LOAN- ĂN BÁT CƠM DẺO NHỚ NẺO ĐƯỜNG ĐI

Gạo thơm Đài Loan là loại gạo rất được yêu thích. Thuở xưa có câu: Ăn bát cơm dẻo nhớ nẻo đường đi. Nếu thưởng thức gạo thơm Đài Loan thấy ngon, hãy nhớ tới nơi cung cấp gạo chất lượng, giá rẻ- AN BÌNH PHÁT.

Xem thêm >>

Quảng cáo